mua hàng Mỹ hộ

Người viết: - Ngày viết: Tuesday, May 12, 2020 | 3:56 - Lượt xem: 1698

0
Anonymous
May 12, 2020 03:56 AM 0 Các câu trả lời General
Là thành viên từ Jan 1970
Unsolved Đã trả lời Mark as Solved Mark as Unsolved
Subscribed Subscribe Not subscribe
Flag(0)

Một lợi thế không thể bỏ qua khi bạn sử dụng dịch vụ mua hộ hàng hóa đó là về giá thành của sản phẩm sẽ được giảm hơn so với việc bạn tự mình đặt mua. Đứng trên phương diện là người tiêu dùng thông thái, bạn cũng cần phải nắm được một số thông tin, lưu ý khi mua hàng Mỹ và quá trình vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam để tránh những tổn thất không đáng có.

Với sự phát triển nhanh của internet, người tiêu dùng Việt Nam ngày nay đã có cơ hội tiếp cận với các trang thương mại hàng đầu tại Mỹ để thỏa sức mua sắm, eBay cũng là một trong số đó. Bạn đang muốn mua hàng trên eBay nhưng lại lo ngại về một số vấn đề như:  mua ho hang tu my ve viet nam Aship tự hào là địa chỉ mua hàng mỹ uy tín, là cầu nối giúp các bạn nhanh chóng tiếp cận với nguồn hàng từ Amazon Đức nói riêng và các trang web bán hàng trực tuyến hàng đầu nước Đức nói chung, chẳng hẳn Ebay Đức ,… cũng như sở hữu cho mình những sản phẩm, mặt hàng chất lượng tốt nhất từ quốc gia Đức nổi tiếng, giàu có này. Nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hàng Mỹ của các tín đồ hàng hiệu, chúng tôi cho ra đời dịch vụ mua hộ hàng hóa và nhận ship hàng về Việt Nam cho các bạn và yêu cầu quý khách xin vui lòng đọc kỹ quy định trước khi đặt hàng, việc đặt hàng đồng nghĩa với việc quý khách đã đồng ý với những gì có trong Quy định này.

Chúng tôi Aship là đơn vị trung gian giúp đặt mua hộ, vận chuyển nên không trực tiếp cung cấp mặt hàng, đôi khi xay ra sai sót nhầm lẫn giữa bên mua và bến bán.Khi đó chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn và giúp bạn về những lỗi,những thiếu sót của sản phẩm với yêu cầu bạn phản hồi cho chúng tôi dưới hình thức sau: Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển vận hàng hóa, Aship được nhiều khách hàng chọn lọc để mua hộ hàng trên Amazon, Ebay cũng như hầu hết website bán hàng tại Mỹ. Chúng tôi mong muốn kết nối seller tại Mỹ và người bán hàng tại Việt Nam, giúp bạn giải quyết những khó khăn khi mua hàng trên website Mỹ, tính sổ trực tuyến cũng như thủ tục tải hàng từ Mỹ về Việt Nam. Như vậy, việc mua hàng Mỹ trên Costco cũng khá đơn giản như mua hàng trên Amazon, Ebay hay Walmart, hy vọng qua bài viết trên chúng ta có thể biết cách tự mua hàng Mỹ trên Costco hoặc đơn giản hơn là gửi link sản phẩm để dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam của Aship mua hộ cho tất cả quý khách hàng.

Phản hồi
Phàn hồi Gửi
1 Subscribers
Submit Answer
Please Đăng nhập để trả lời.
0 Answers
Sắp xếp theo: