Phương pháp dùng que thử thai cho kết trái chính xác nhất

Người viết: - Ngày viết: Thursday, May 14, 2020 | 6:50 - Lượt xem: 94

0
Anonymous
May 14, 2020 06:50 AM 0 Các câu trả lời Câu hỏi khác
Là thành viên từ Jan 1970
Unsolved Đã trả lời Mark as Solved Mark as Unsolved
Subscribed Subscribe Not subscribe
Flag(0)

Dùng que thử thai để kiểm tra bạn có thai hoặc không vừa tức thì lại dễ dàng nhưng mà không phải ai cũng biết cách dùng. Đọc tức thì sau đây để biết cách sử dụng que thử thai sao cho chuẩn xác nhất nhé.

Que thử thai là dụng cụ để thử giúp bạn biết 1 cách nhanh chóng nhất là bạn đang dính bầu hay không. Thì có số đông loại que thử thai và giai đoạn chính xác cũng tuỳ thuộc tới đó. Thời điểm thử que ví như phía trên đó hiện vào 2 vạch thì xác suất bạn có tin vui tới tới tầm 90% Sau đó đó.
Lúc dùng que thử thai tin cậy nhất
- 7-14 ngày sau khi quan hệ là bạn đã có khả năng dùng que thử thai, lúc này phôi thai đã từng làm cho tổ trong tử cung của đối tượng mẹ.

- Các bác sỹ hay khuyến cáo để thì có kết quả chuẩn xác nhất thì bạn nên thử thai lên ban sáng, vì thời gian này nồng cấp độ hCG đạt ngưỡng cao nhất, nếu bạn có bầu thì dễ phát hiện, cho kết trái chính xác nhất.

- Khi quan hệ tình dục bạn không sử dụng bao hay dùng bao nhưng mà bị rách, không sử dụng thêm bất kì mẹo ngừa thai nào hết và dần dần bạn thực quá trình gặp phải chậm kinh nguyệt thì buộc phải thăm khám bằng que thử thai ngay. Các biểu hiện khác của người khi bạn mang bầu cũng là 1 triệu chứng để nhận biết: không muốn ăn, mót nôn, thay đổi cảm xúc,...
Phương pháp dùng và đọc kết quả que thử thai
Bước 1: uống 1 ít nước giải giúp lên cốc, không để nước bệnh đi tiểu nhiều quá sẽ mắc phải tràn chảy ngoài.

Bước 2: dùng que thử thai trong hộp xuất, bạn nên trông kĩ để tìm dấu mũi tên, cho que thử đúng theo chiều mũi tên chĩa xuống cốc nước giải khoảng 5-10 giây, lâu dần lấy chảy tức thì.

Chú ý: dưới khi xé bao không tính của que thử, bạn cần sử dụng liền, không để que đụng chạm với không khí quá 10 phút, có thể sẽ nguy hại tới kết quả thử. Khi nhúng đầu que thử tới không để mực nước tiểu vượt quá vạch kẽ Max ở trên que.

Bước 3: đợi 5 phút Sau đó đọc kết trái. Giả dụ giúp kết quả dương tính 2 vạch thì cho biết bạn đã có bầu, còn giả dụ cho kết quả âm đặc điểm 1 vạch thì bạn không có em bé. Trường hợp que thử thai không hiện vạch nào hoặc chỉ hiện vạch dưới không thì có thể que đã từng gặp phải hỏng hoặc bạn đã từng thử sai lệch sách. Hãy sử dụng 1 que thử không giống.

Đa dạng trường hợp bạn dùng que thử nó hiện một vạch đậm một vạch nhạt là do có khả năng do thai còn quá nhỏ (nồng độ hcG chưa đủ để giúp kết trái rõ ràng mang que thử) buộc phải chưa thể định vị được chính xác, hay có khả năng vì bạn ngâm que thử nhiều ngày hoặc đọc kết trái dưới 15 phút.
Những trường hợp dẫn đến kết quả que thử thai sai lầm
- Bạn thử thai quá kịp thời nên nồng độ hCG trong nước giải còn rẻ bắt buộc chưa giúp kết trái chính xác được, bạn nên đợi 7-14 hôm dưới thời điểm làm chuyện đó mới sử dụng que thử thai để cho kết trái chính xác nhất.

- Nhớ sai ngày trước tiên của chu kì kinh nguyệt hay nhớ không chuẩn xác hôm làm chuyện đó thời gian gần đây nhất là ngày bao nhiêu.

- Đang mắc các bịnh lý về đường sinh sản, viêm nang buồng trứng có thể giúp kết trái thử thai dương tính song thật ra không phải là đang có bầu.

- Khi bạn đang trong khi uống thuốc liệu có một vài trường hợp của thuốc dẫn tới biến chứng tới nồng hiện tượng hCG dẫn đến sai lệch kết quả.

- Uống đa dạng nước trước thời gian thử thai dẫn tới nồng mức độ hCG trong nước tiểu gặp phải loãng, thiếu nồng cấp độ để que thử thai giúp kết trái.

- Dùng que thử thai sai lệch phương pháp, ngâm que thử lâu dần hoặc uống chảy lâu ngày mới xài.

- Dùng que thử nhái hoặc hết hạn dùng.

Hi vọng thông qua bài viết này mọi đối tượng sẽ biết que thử thai dùng như thế nào một cách chính xác nhất. Ví như còn đang câu hỏi và lo lắng thì bạn có thể dùng thêm các cách nhận biết có thai khác.

Phản hồi
Phàn hồi Gửi
1 Subscribers
Submit Answer
Please Đăng nhập để trả lời.
0 Answers
Sắp xếp theo: