yến sào đà nẵng

Người viết: - Ngày viết: Thursday, Jul 9, 2020 | 2:58 - Lượt xem: 33522

0
Anonymous
Jul 09, 2020 02:58 AM 0 Các câu trả lời General
Là thành viên từ Jan 1970
Unsolved Đã trả lời Mark as Solved Mark as Unsolved
Subscribed Subscribe Not subscribe
Flag(0)

_ Tổ giả được làm từ nhựa plastic kết hợp với lớp vải mềm giữ vai trò khá quan trọng trong bước phát triển đầu tiên của nhà yến, tổ giả sẽ giúp yến mau tăng trưởng bầy đàn mà không tốn nhiều thời gian để làm tổ (tổ yến). PS. Tôi viết bài này chắc chắn nhiều anh em làm kt sẽ không thích, nhưng tôi nghĩ những anh em kt giỏi và có tâm với nghề cứ an tâm mà lượm lúa, vì chắc chắn sẽ còn rất nhiều người chuẩn bị đầu tư làm nhà yến, nhà thất bại thì bạt ngàn, các anh vẫn có việc làm và thu nhập tốt nếu các anh thực sự có tài. Đó là tình hình trong khu vực, còn rộng hơn nữa thì sao?… Theo một số thông tin (chưa được kiểm chứng) tính đến khoảng đầu năm 2019 cả nước đã có khoảng 11.000 căn nhà yến với sản lượng tổ yến khoảng 90 tấn và hiện tại trào lưu xây dựng nhà yến ở nhiều địa phương vẫn còn đang phát triển mạnh, riêng khu vực thị xã Phước Long đã có dấu hiệu hạ nhiệt, nhiều người có dự định xây nhà yến nhưng thấy hàng xóm méo mặt nên từ bỏ ý định luôn.

Trong khi đó các hướng dẫn, quy định cụ thể cũng như việc quy hoạch nuôi chim yến hiện chưa có nên công tác quản lý ở địa phương chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn và chưa thể quản lý được việc người dân tự phát xây nhà nuôi chim yến” - ông Nguyễn Công Hoan, Phó Chủ tịch UBND xã Vũ Hòa, huyện Đức Linh cho biết. Về xã Vũ Hòa đứng ở bất kỳ vị trí nào cũng có thể nhìn thấy những nhà nuôi chim yến cùng với tiếng loa dẫn dụ chim về làm tổ. Hồi cuối năm 2017, xã Vũ Hòa mới chỉ có 31 hộ nuôi chim yến với 35 nhà yến, nhưng mới qua mấy tháng, đến thời điểm này đã tăng lên 43 hộ/ 50 nhà nuôi yến, chưa kể còn những nhà yến vẫn đang được nhiều hộ dân tiến hành xây dựng... Thời gian gần đây, việc nuôi chim yến lấy tổ cho thu nhập cao, làm giàu nhanh khiến người dân các địa phương trong tỉnh Bình Thuận như xã Vũ Hòa, huyện Đức Linh ồ ạt đầu tư kinh phí xây dựng nhà nuôi yến.

Mô hình xây nhà nuôi yến tại nhà là nghề mới đầy sức hấp dẫn, hiệu quả kinh tế cao, chỉ cần đầu tư một lần, không phải đầu tư giống, thức ăn chăn nuôi, phòng trừ dịch bệnh... Nuôi yến còn có lợi ích về môi trường, bởi yến sống hoang dã, thức ăn của chúng là các loại sâu bọ, côn trùng gây hại cho sản xuất nông nghiệp. Đối với nhà đang ở nâng thêm tầng để nuôiphải tìm hiểu khảo sát thực tế về chừa lổ thông thoáng đúng qui cách, và kiển tra hướng chim ra vào theo đúng qui trình tự nhiên thích hợp điều kiện chim yến làm tổ. (Ví dụ: với căn nhà một trệt, một lầu. Bảo Quyên chuyên thiết kế và xây dựng nhà yến đà nẵng cam kết số lượng tổ yến

Chi tiết về chi phí xây nhà yến tại: https://yensaobaoquyen.com/dich-vu/tu-van-xay-nha-yen-80.html

Phản hồi
Phàn hồi Gửi
1 Subscribers
Submit Answer
Please Đăng nhập để trả lời.
0 Answers
Sắp xếp theo:

Hits: 1599