Hội nghị Quản lý nhà nước về tiêu chuẩn đo lường chất lượng trong kinh doanh xăng dầu

Post by: admin - Post date: Wednesday, May 9, 2018 | 7:09 - View count: 40

Ngày 9/5/2018, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Sở Khoa học và Công nghệ Bắc Giang đã tổ chức Hội nghị hướng dẫn các quy định của pháp luật về TCĐLCL cho các doanh nghiệp, cửa hàng bán lẻ, thương nhân kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh.

Dự hội nghị có ông Nguyễn Phúc Thương – Phó Giám đốc Sở KH&CN cùng hơn 200 đại biểu đại diện các doanh nghiệp, cửa hàng bán lẻ, thương nhân kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh…

Tại Hội nghị Phó Chi cục trưởng Chi cục TCĐLC- Bà Nguyễn Thị Phương Lan- đại diện cơ quan quản lý nhà nước về tiêu chuẩn đo lường chất lượng đã phổ biến các nội dung quy định tại Thông tư số 15/2015/TT-BKHCN ngày 25/8/2015 của Bộ Khoa học và Công nghệ quy định về đo lường, chất lượng trong kinh doanh xăng dầu thay thế cho Thông tư số 11/2010/TT-BKHCN và Nghị định 119/2017/NĐ-CP ngày 01/11/2017 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực TCĐLCL sản phẩm hàng hóa đồng thời trao đổi những vướng mắc trong hoạt động kinh doanh xăng dầu thời gian qua.

Hội nghị kết thúc 11h45 ngày 9/5/2018./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

1. Tham luận tại Hội nghị

2. Các nội dung khác