Các Tiêu chuẩn Quốc gia về sản phẩm được chứng nhận OCOP

Người viết: admin - Ngày viết: Thursday, Apr 27, 2023 | 9:57 - Lượt xem: 1774

STT

Số hiệu

Nội dung của Tiêu chuẩn

Còn hiệu lực

      1. TCVN 7879:2008 Sản phẩm ngũ cốc dạng sợi ăn liền X
      2. TCVN 5003:1989 Khoai tây thương phẩm – Hướng dẫn bảo quản X
      3. TCVN 5322:1991 Nấm ăn và sản phẩm nấm ăn X
      4. TCVN 7879:2008 Sản phẩm ngũ cốc dạng sợi ăn liền X
      5. TCVN 7043:2009 Rượu trắng X
      6. TCVN 3974:2015 Muối thực phẩm X
      7. TCVN 12941:2020 Bánh dẻo X
      8. TCVN 12940:2020 Bánh nướng X
      9. TCVN 7406:2004 Bánh ngọt không kem – Yêu cầu kỹ thuật X
    10. TCVN 10022:2013 Sữa và sản phẩm sữa. Rennet cừu và rennet dê. Xác định hoạt độ đông tụ sữa tổng số X
    11. TCVN 6417:2010 Hướng dẫn sử dụng hương liệu X
    12. TCVN 9694:2013 Dưa chuột. Bảo quản và vận chuyển lạnh X
    13. TCVN 4844:2007 Dưa chuột tươi X
    14. TCVN 10746:2015 Bưởi quả tươi X
    15. TCVN 1577:2007 Vải hộp X
    16. TCVN 9768:2013 Nhãn quả tươi X
    17. TCVN 1873:2014 Cam quả tươi X
    18. TCVN 11508:2016 Ngô ngọt tươi X
    19. TCVN 8767:2011 Thịt và sản phẩm thịt. Xác định độ ẩm và hàm lượng chất béo. Phương pháp phân tích sử dụng lò vi sóng và cộng hưởng từ hạt nhân. X
    20. TCVN 7049:2002 Thịt chế biến có xử lý nhiệt X

(Nguyễn Quang Anh)