Các Tiêu chuẩn Quốc gia về sản phẩm được chứng nhận OCOP
Người viết: admin - Ngày viết: Thursday, Apr 27, 2023 | 9:57 - Lượt xem: 1774
STT |
Số hiệu |
Nội dung của Tiêu chuẩn |
Còn hiệu lực |
1. | TCVN 7879:2008 | Sản phẩm ngũ cốc dạng sợi ăn liền | X |
2. | TCVN 5003:1989 | Khoai tây thương phẩm – Hướng dẫn bảo quản | X |
3. | TCVN 5322:1991 | Nấm ăn và sản phẩm nấm ăn | X |
4. | TCVN 7879:2008 | Sản phẩm ngũ cốc dạng sợi ăn liền | X |
5. | TCVN 7043:2009 | Rượu trắng | X |
6. | TCVN 3974:2015 | Muối thực phẩm | X |
7. | TCVN 12941:2020 | Bánh dẻo | X |
8. | TCVN 12940:2020 | Bánh nướng | X |
9. | TCVN 7406:2004 | Bánh ngọt không kem – Yêu cầu kỹ thuật | X |
10. | TCVN 10022:2013 | Sữa và sản phẩm sữa. Rennet cừu và rennet dê. Xác định hoạt độ đông tụ sữa tổng số | X |
11. | TCVN 6417:2010 | Hướng dẫn sử dụng hương liệu | X |
12. | TCVN 9694:2013 | Dưa chuột. Bảo quản và vận chuyển lạnh | X |
13. | TCVN 4844:2007 | Dưa chuột tươi | X |
14. | TCVN 10746:2015 | Bưởi quả tươi | X |
15. | TCVN 1577:2007 | Vải hộp | X |
16. | TCVN 9768:2013 | Nhãn quả tươi | X |
17. | TCVN 1873:2014 | Cam quả tươi | X |
18. | TCVN 11508:2016 | Ngô ngọt tươi | X |
19. | TCVN 8767:2011 | Thịt và sản phẩm thịt. Xác định độ ẩm và hàm lượng chất béo. Phương pháp phân tích sử dụng lò vi sóng và cộng hưởng từ hạt nhân. | X |
20. | TCVN 7049:2002 | Thịt chế biến có xử lý nhiệt | X |
(Nguyễn Quang Anh)